เอะอะก็น้อยใจ

เอะอะก็น้อยใจ


เพลงนี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ

เป็นเพลงที่ยอด แต่งให้เพื่อน ซึ่งเพื่อนตั้งใจจะมอบเพลงนี้ให้เพื่อนอีกครั้งในวันสำคัญของเพื่อนอีกที (งงมั้ย เพื่อนหลายทอด อิอิ)

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

ยอดเป็นเพื่อนรุ่นน้องของเรา เป็นชายหนุ่มรูปหล่อ นิสัยดี รักสันโดษ และมีอารมณ์ศิลปินสูง เป็นเจ้าของห้องซ้อมดนตรี และห้องบันทึกเสียง พร้อมทั้งรั้งตำแหน่ง เจ้าของร้านกาแฟ บรรยากาศดี กาแฟอร่อยไปอีก 1 ตำแหน่ง ตัวยอดเองก็เป็นนักดนตรีและนักแต่งเพลงด้วย

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

เพลงนี้ เพื่อนผู้หญิงคนนึงของยอด มอบให้เพื่อนสาวของเธอที่กำลังจะแต่งงานเป็นของขวัญ ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ว่าที่เจ้าสาวนั้นเป็นคนขึ้น้อยใจมากสุดฤทธิ์ ด้วยความเป็นห่วง เธอจึงอยากมอบเพลงนี้ให้เจ้าบ่าว จะได้รู้ว่า เจ้าสาวนั้นเป็นคนที่ เอะอะก็น้อยใจ คุณเจ้าบ่าวอาจจะรู้จักเธอไม่นานมาก(เมื่อเทียบกับเธอ...วุ้ย!! หลายเธอจริง งงมั้ยเนี่ย 55) ก็ขอให้รู้และเข้าใจวา ที่เธอน้อยใจ ก็เพราะเธอรักและแคร์ นะจ๊ะ ..... แหม ก็เป็นมิตรภาพที่น่ารักแอนด์กุ๊กกิ๊กดีจัง ^_^ 

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

ข้าพเจ้าเป็นคนไม่มีแนวนี้เลย เรามันพวกจริงใจ ใสซื่อ ผสมกับ เป็นขาลุยแอนด์ฮา สมาร์ทซะไม่มี แบบปู้ชายต้องยอม โฮะ โฮะ ใจนักเลง แต่อ่อนโยนนะฮ้า ..... เป็นพวก หัวใจของเธอมันน่ากราบ ..... กราบลาน่ะค่ะ ฮ่า ฮ่า

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

เพิ่งเริ่มใช้ mixpod เป็น เพราะจะหาที่แปะเพลงที่แต่งเอง เลยเอาซะอีกหน่อย แปะเพลงโลด ยอดยังไม่ได้ตั้งชื่อ แต่เขียนไว้ว่า Little Heart เราว่าชื่อนี้ก็น่ารักดีนะ (เพลงเค้าเอาไปใช้เกือบปีแล้วมั้งคะ ไม่รู้ป่านนี้เจ้าสาวอาจจะกำลังอุ้มรักอยู่ก็ได้ ^_^)

 

เอะอะก็น้อยใจ

 

เอะอะก็น้อยใจ....โฮะ โฮะ .... ไม่กล้าน้อยใจ กลัวไม่มีคนง้อ  อีกอย่าง เค้ามัน Big Heart ..... เอิ่ม ย้ำ Big Heart นะเคอะ ม่ายช่าย Big Face แค๊ก แค๊ก เอ้ย คิก คิก

 

หมายเหตุ : รูปประกอบคือ หนุ่มยอด และร้านกาแฟของเค้าค่ะ ตอนเย็นๆมีขนมครกสูตรคุณทวดด้วยนะคะ (คุณทวดเสียไปแล้ว คุณแม่ของยอดเป็นคนทำค่ะ แต่แคะไม่ทันขายหรอกค่ะ ลูกค้าต้องช่วยแคะ อิอิ แต่อร่อยจริงๆค่ะ ^_^)

 

     Share

<< a part of my life.....นักแต่งเพลงกิ๊กก๊อกแก๊ก ^_^ใจเพชร กล้าจน ...หมอเขียวที่ฉันชื่นชม >>

 

 

 

 

Good Old Days
เก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์
พระเจ้าช่วย ....กล้วยทอด (ยกมือตบอก)
วีดีโอ หมอเขียว (1) + (2)
ใจเพชร กล้าจน ...หมอเขียวที่ฉันชื่นชม
เอะอะก็น้อยใจ
a part of my life.....นักแต่งเพลงกิ๊กก๊อกแก๊ก ^_^
ไกล ก็เหมือน ใกล้ .... ก็โลกใบเดียวกันนี่นา ^_^
เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ (ฮา)
หนีร้อนไปพึ่งลม (2)
หนีร้อนไปพึ่งลม (1)
 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh