No Regret ... แต่เราน้ำตาไหล

เอาอีกแล้ว มีคนทำให้เราเสียน้ำตาอีกแล้ว = ="

 

No Regret แต่เราน้ำตาไหล

 

น้ำตาของเรามีไว้ให้กับความงามแห่งชีวิตเท่านั้น...Life is Beautiful จริงๆเลยนะคะ :)

 

 

ขอบคุณมนุษย์ทุกคน ที่สร้างสิ่งสวยงามให้แก่โลกนี้ และสร้างสิ่งดีๆให้เราได้เรียนรู้จากกันและกันนะคะ.......ขอให้คุณ Janey Cutler สุขภาพแข็งแรง เป็นคุณยายกายสิทธิ์เช่นนี้ไปนานๆนะคะ ^^

 

ป.ล. มีคลิปอันอื่นที่มีคนดูแล้วเกือบล้านคน แต่เอามาแปะไม่ได้ อันนี้เพิ่งมีคนดูหมื่นกว่าคน คิดว่าคนคงเข้าไปดูเยอะมากๆตอนนี้ จนมันขัดข้อง

 

*******ข้อมูลจาก http://www.kapook.com/*******

   กลายเป็นที่ฮือฮาในประเทศอังกฤษขณะนี้ เมื่อเวที "บริเทนส์ ก็อต ทาเลนท์" ล่าสุด มีผู้เข้าแข่งขันวัย 81 ปี มาโชว์พลังเสียงในรอบออดิชั่น และผ่านการคัดเลือกไปอย่างฉลุย

           โดยผู้เข้าแข่งขันรายนี้มีชื่อว่า เจนีย์ คัทเลอร์ เป็นคุณทวดที่มีลูกมากถึง 7 คน มีหลานแล้ว 12 คน และเหลนอีก 4 คน แม้จะมีปัญหาทางการได้ยินอยู่บ้าง แต่คุณทวดก็พกพาความมั่นใจเต็มร้อย ควงไมค์มาร้องเพลงคลาสสิก "Non, Je Ne Regrette Rien" ของ Edith Piaf'sและทันทีที่คุณทวดคัทเลอร์ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการ ทุกคนต่างปรบมือต้อนรับกันดังทั่วห้องส่ง และเมื่อคุณทวดคัทเลอร์เริ่มโชว์พลังเสียง ก็ทำเอาทุกคนในห้องส่งต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน กับเสียงที่ไพเราะและมีพลังของคุณทวดคัทเลอร์ ขณะที่กรรมการต่างรู้สึกชื่นชมชื่นชอบในเสียงและลีลาการร้องเพลงของคุณทวด เป็นอย่างมาก

           หลังจากร้องเพลงจบ คุณทวดคัทเลอร์ก็ได้ใจคนในห้องส่งไปเต็มร้อย และได้รับฉายาใหม่ว่า "นูโบ" ซึ่งมาจากฉายาของ ซูซาน บอยล์ เมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากความสามารถของคุณทวดคัทเลอร์ ทำให้ใครต่อใครต่างคิดไปถึงคุณป้า ซูซาน บอยล์ จนคนดูบางคนก็เรียกคุณทวดคัทเลอร์ว่า เป็น ซูซาน บอยล์ คนใหม่เลยทีเดียว

           ทั้งนี้ คุณทวดคัทเลอร์ บอกว่า เธอชอบร้องเพลง และเพื่อน ๆ ต่างบอกว่าไม่มีอะไรสายเกินไป จงทำมันซะ ดีกว่าจะไม่ได้ทำ ส่วนเหตุผลที่เลือกเพลง "Non, Je Ne Regrette Rien"เพราะต้องการจะสื่อถึงการจากไปของสามีทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นความสูญเสียที่มีผลกระทบต่อจิตใจคุณทวดเป็นอย่างยิ่ง

     Share

<< 9 May 2010 @ Ampawa (again)นี่สิศิลปินไทย ขอบคูณมากค่ะ >>

 

 

 

 

รวมพลังทุกเครือข่าย ช่วยกันทำความสะอาดและฟื้นฟูกรุงเทพฯ
ฉันอยากเล่าให้ฟัง แม้ไม่ชอบก็อย่าโกรธกัน
My Beloved Country ^_^ (edited)
จะพอได้แล้วรึยัง
นี่สิศิลปินไทย ขอบคูณมากค่ะ
No Regret ... แต่เราน้ำตาไหล
9 May 2010 @ Ampawa (again)
ณ อัมพวา (โหมดแปะภาพ)
ออนทัวร์กะหนุ่มรูปงาม (1)
ควนผำ-คำผวน
บรรพบุรุษรำพัน
 

 

ขอบคุณนะคะ อุตส่าห์แวะไปเยี่ยม ไม่ค่อยได้เข้าเน็ตน่ะค่ะ
Ployfon   
Sun 16 May 2010 12:32 [1]