นักร้องมาแล้ว สองแถวหลบหน่อย

ขึ้นหัวข้อไดอารี่แบบนี้ ใครอายุใกล้ 40 ถึงจะเคยได้ยิน(มั้ง).... เคยมีเพลงนึงดังๆ(สมัยโน้นนน) เค้าร้องว่า สิบล้อมาแล้ว สองแถวหลบหน่อย ^_^
 
ช่วงนี้ยังฮิตเล่น daraoke แก้เครียดอยู่
เมื่อวานก็เล่นไป 2 เพลง เอารูปเจ้าปุ่นทำ Music Video ด้วย

คือ เพลง จดหมายจากพระจันทร์ และ แค่ได้คิดถึง

พอเปิดฟังดู อืมมม เนื้อหาดูเข้ากั๊น เข้ากันกะเราจังเลยยย ฮ่า ฮ่า

อีกประมาณ2ปี คุณเอ็มก็จะหมดวาระแล้ว ช่วงนี้เค้าทำงานหนักมาก เพราะต้องเตรียมสำหรับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งก็หวังว่าจะรักษาที่นั่งให้กับพรรคของตัวเองได้

คุณเอ็มบอกเราหลายครั้งและยังยืนยันอยู่ ว่ารักที่จะเป็น Farmer มากกว่า ที่ครั้งนี้ลงสมัคร เพราะถูกขอร้องจากท่านหัวหน้าพรรคซึ่งเป็นปธน.ในปัจจุบันด้วย แต่เค้าก็บอกไว้แต่แรกแล้วว่าจะลงเพียงสมัยเดียว

เราเคยบอกว่า เห็นใครเข้ามาเล่นการเมืองแล้วมักจะอยู่ยาว คิดว่าจะหยุดได้หรือ เค้าบอกว่าได้ เราก็คงต้องดูต่อไป แต่ที่ผ่านมา คุณเอ็มเป็นคนที่รักษาคำพูดเสมอ .... เราไม่ยึดติด ไม่สร้างข้อบังคับให้เค้าหรอก แม้ใจเราต้องอยากให้เค้าเลิกแน่นอน แต่ทุกอย่างเค้าควรได้เลือกเอง ตามที่เราเคยคุยกันไว้ ถ้าหมดวาระ เราก็จะได้อยู่ด้วยกัน แล้วก็คงจะทำสวน ทำฟาร์มอะไรไปตามประสา เค้าเคยบอกว่า เค้ารักต้นไม้ และเราเป็นต้นไม้ของเค้า ....ฮ่า ฮ่า ไม่รู้จะดีใจมั้ยน้อ (พูดคนละทีนะคะ ไม่ได้พูดในเวลาเดียวกันทั้ง 2 ประโยค ไม่งั้นมันคงไม่โรแมนติคแอนด์คลาสสิคในใจเรา อย่างที่แอบปลื้ม  ^_^)

ทุกวันนี้เราก็ยังได้คุยโทรศัพท์กันเกือบทุกวันเหมือนเคย แต่ได้คุย MSN หรือ SKYPE น้อยลง เพราะเราเองก็ไม่ว่างเหมือนกัน อีกอย่างไม่อยากนอนดึกมากๆ เพราะร่างกายมันจะเพลียยาว หวังว่าคุณเอ็มจะเข้าใจเราและไม่คิดมาก สำหรับเรา คืดว่า ส่วนใหญ่ เราเข้าใจและเป็นกำลังใจให้เค้าเสมอนะ (ไม่รู้เค้าคิดอย่างนั้นมั้ย)

สำหรับเจ้าปุ่น ปีนี้ เราก็เจอกันน้อยลงอ่ะ คือไม่ได้ไปไหนกันนานๆเหมือนที่เคย คงเป็นเพราะปุ่นโตขึ้นมาก แล้วก็มีกิจกรรมมากขึ้นด้วย และเดี๋ยวนี้ปุ่นไปอยู่กะปาป๊า มาม้าเค้ามากขึ้น เราเลยห่างกันมากขึ้นไปด้วย เพราะตัวเราเอง ก็เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปรับปุ่นที่โรงเรียนเหมือนแต่ก่อน แต่ก็คุยกันเป็นระยะๆ และเจอกันแบบแป๊บๆอยู่บ่อยๆเหมือนกัน

คราวที่แล้วปุ่นสอบได้ที่หนึ่ง โกวให้ของขวัญเป็นขนมโตเกียวชิ้นใหญ่ 1 อัน ซึ่งปุ่นแฮ้ปปี้ม้ากกกก แต่ตอนหลัง(2 เดือนถัดมา ฮ่า ฮ่า)โกวก็มอบโทรศัพท์มือถือหมีพูห์ให้ปุ่น ที่มีกล้องและมีฟังก์ชั่นพวกดูหนังฟังเพลง และมีแอคเซสเซอร์รี่กิ๊บเก๋หลายอย่างให้ปุ่นด้วย บอกว่าโกวให้เป็นของขวัญที่ปุ่นสอบได้ที่หนึ่งละกัน แม้โกวจะไม่ได้ปลื้มเล้ยยยย แต่เดี๊ยวเธอจะว่าช้านเค็มมมม ฮ่า ฮ่า เจ๊ปุ่นก็หัวเราะคิกคัก และขอบคุณ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ปุ่นเริ่มปิดเทอม และไปอยู่กะปาป๊ามาม้าแล้ว โทรมาคุยกะโกวด้วย (โทรมา 2 ครั้งแล้วนา โกวล่ะดีใจเชียว) บอกว่า พี่แถวบ้าน สนใจอยากได้โทรศัพท์ โกวซื้อมาจากที่ไหนเหรอค้า ^_^ ก็คุยกันไป โกวก็ดีใจได้คุยกะหลาน :)

เอาเพลงที่ว่ามาแปะไว้ด้วย เอาไว้ดูเองสะดวกๆ ไว้ดูรูปหลานแก้คิดถึง แถมด้วยเสียงเพราะๆของเดี๊ยนให้ปุ่นและคุณเอ็มฟัง อิอิ (แหวะ...โอ้กกก   ช่างกล้าพูด555!!) 

 

เพลง แค่ได้คิดถึง ของ ญารินดา

นักร้องมาแล้ว สองแถวหลบหน่อย
 
 
เพลง จดหมายจากพระจันทร์ ของ แอน ธิติมา
 
นักร้องมาแล้ว สองแถวหลบหน่อย
 
 
ใครสนใจลองไปเล่นคลายเครียดดูซีคะ ฟรีด้วยล่ะ www.daraoke.com

     Share

<< ว่ากันตามสะดวกเลยค่าคู๊ณณณณนักสู้แห่งเทือกเขาบูโด >>

 

 

 

 

คลิ๊กหน่อยน่า นะ นะ ^_^
เจ้าปุ่นสุดที่เลิฟ ^^
เล่าสู่กันฟัง....ฝนที่ตกทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้
มายิ้มให้ชีวิตกันเถิด ^^
นักสู้แห่งเทือกเขาบูโด
นักร้องมาแล้ว สองแถวหลบหน่อย
ว่ากันตามสะดวกเลยค่าคู๊ณณณณ
ก้าวที่สองของ"ฟาร์มสุข"
ศิลปินใหม่
วู้ดดี้ ในความทรงจำของฉัน
ก้าวแรก ในวันแรกของมีนาคม